Xe tải 5 tấn Nguyên Gia Phát cung cấp là các dòng xe sử dụng máy, cầu, hộp số của tập đoàn Hyundai - Hàn Quốc và Nissan - Nhật bản. Xe có đặc điểm chung là vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ với thời gian.

Các dòng xe tải 5 tấn Nguyên Gia Phát cung cấp gồm:

 

Xe tải Nissan trang bị động cơ, cầu, hộp số của Nhật Bản. Máy phun xăng điện tử, có Turbo tăng áp vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu.

Xe tải Nissan Nguyên Gia Phát cung cấp gồm:

Xe tải nhẹ giá rẻ mà Nguyên Gia Phát cung cấp là các dòng xe được đăng ký tăng tải từ xe cơ sở nhằm tiết kiệm chi phí mua xe cho khách hàng.

Điểm chung của hầu hết các dòng xe này là đều được trang bị động cơ, cầu, hộp số của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc. Xe vận hành ổn định, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, rất phù hợp với các cá nhân, doanh nghiệp eo hẹp về kinh phí nhưng vẫn muốn sở hữu loại xe chất lượng Hyundai.

Xe tải Hyundai lắp ráp tại nhà máy Veam Motor.

Nguyên Gia Phát chuyên phân phối các loại xe tải Hyundai lắp ráp tại nhà máy Veam Motor Việt Nam.

Điểm chung của các dòng xe này là đều được trang bị động cơ, cầu, hộp số của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc. Xe vận hành ổn định, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, phù hợp với đa số các cá nhân, doanh nghiệp hạn chế về kinh phí nhưng vẫn muốn sở hữu loại xe chất lượng Hyundai.

Xe ô tô tải Hyundai Veam lắp ráp tại nhà máy Veam Motor.

Nguyên Gia Phát chuyên phân phối các loại xe ô tô tải Hyundai Veam lắp ráp tại nhà máy Veam Motor Việt Nam.

Điểm chung của các dòng xe ô tô tải này là đều được trang bị động cơ, cầu, hộp số của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc. Xe vận hành ổn định, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, phù hợp với đa số các cá nhân, doanh nghiệp hạn chế về kinh phí nhưng vẫn muốn sở hữu loại xe chất lượng Hyundai.

Mua (bán) xe tải trả góp tại Nguyên Gia Phát Ô tô
Nguyên Gia Phát Ô tô là đại lý chính thức của nhà máy Veam Motor, chuyên cung cấp các dòng xe tải Veam tải trọng từ 1T - 15T. Xe được trang bị động cơ, cầu, hộp số nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ với thời gian.
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc mua sắm phương tiện vận tải phục vụ cho công việc kinh doanh, Nguyên Gia Phát Ô tô liên kết với nhiều ngân hàng áp dụng chính sách bán trả góp các loại xe tải Veam với lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản, thời hạn cho vay dài và giá trị cho vay lớn.

Please publish modules in offcanvas position.